thiết kế vách phòng ngủ

3 cách để khiến vách phòng ngủ của bạn trở nên khác biệt

Những mẫu decor vách phòng ngủ áp dụng cùng một mô típ, một công nghệ để tạo ra một không gian mang một màu sắc chung giống nhau, không có một điểm nhấn nào nổi bật đã không còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi gia chủ xây dựng tổ ấm của riêng mình.

Vậy đâu là cách để khiến không gian phòng ngủ trở nên khác biệt và độc đáo?

1. Mang phòng cách cá nhân vào không gian sống (vách phòng ngủ)?

Bạn đã từng có suy nghĩ sẽ biến phòng ngủ của mình trở nên đặc sắc và mang phong cách cá nhân chưa? Mang cá tính riêng vào trong không gian sống chính là bí quyết được yêu thích.

Bởi từng vật dụng, từng góc nhỏ trong nhà đều có thể nói lên được sở thích, tính cách, cái tôi của chính bạn, khiến bạn cảm thấy gần gũi, thoải mái và được thả lỏng mỗi khi về trở về.

2. Cân nhắc trong việc chọn vật liệu.

Cẩn thận trong việc lựa chọn các loại vật liệu là cách khiến bạn có thể tối ưu nguồn kinh phí nhưng vẫn giữ được tính thẫm mĩ cho căn phòng.

Đặc biệt, vách tường nên được ưu tiên phối hợp các loại vật liệu với nhau để tạo điểm nhận và sự khác biệt cho tổng thể căn phòng.

XEM THÊM:

Decor tường phòng ngủ nhà anh Phú – Bình Thạnh

Bí kíp trang trí tường phòng khách đẹp bằng tấm nhựa ốp tường

3. Phân lớp ánh sáng.

Thay vì chỉ dựa vào đèn chiếu sáng trên cao hoặc đèn bàn, bạn nên xếp lớp ánh sáng trong phòng ngủ của mình, nghĩa là bao gồm một số nguồn sáng khác nhau có thể bật/tắt để có được chức năng và sự gắn kết tối đa.

Bạn không cần đèn chùm để phân lớp ánh sáng. Hãy tận dụng các nguồn ánh sáng đơn giản khác nhau trong phòng ngủ của mình

Ví dụ như ánh sáng tự nhiên tích hợp, đèn trên cao, đèn sàn, đèn đầu giường, đèn bàn và đèn treo tường và chọn một vài chiếc để đưa vào phòng ngủ của bạn.Chúng vừa dùng làm đồ vật trang trí phòng ngủ vừa khiến căn phóng của bạn trở nên đẹp hơn vào buổi tối.

————————————————————————–

TRANG TRÍ NỘI THẤT VAIDECOR

NG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIETARCIN.

Email: nhuakientruc@vietarcin.com

Địa chỉ: 1014 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 090 932 34 37

Chia sẻ MXH:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *