Decor vách tivi phòng khách

Làm cách nào để lựa chọn vách tivi phòng khách phù hợp?

1. Làm cách nào để lựa chọn vách tivi phòng khách phù hợp.

Vách tivi phòng khách đẹp có vai trò quan trọng giúp tạo điểm nhấn cho không gian và tôn lên vẻ tổng thể của phòng khách. Nhưng liệu có phải loại vách tivi nào cùng phù hợp với không gian nhà bạn?

Thiết kế vách tivi phòng khách

Sưu tầm và góp nhặt các bản thiết kế trên mạng hoặc tự thiết kế là một lỗi rất phổ biến mà nhiều người mắc phải khi muốn cải tạo ngôi nhà của mình, đặc biệt là cải tạo không gian phòng khách.

Bởi vì kết cấu của mỗi ngôi nhà không tương đương, cũng như sự khác biệt về màu sắc giữa các ngóc ngắt trong nhà, nên việc áp một bản thiết kế mà không có sự đo lường, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế sẽ phá đi tính thẫm mỹ của ngôi nhà. Dẫn đến tình trạng tổng thể không gian không đảm bảo được tính thẫm mỹ hoặc phải cải tạo và sửa chữa nhiều lần gây phát sinh NHIỀU CHI PHÍ.

Vậy đâu là cách giúp bạn khắc phục tình trạng trên?

Hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, để các kts có thể tối ưu và hiện thực hóa ý tưởng của bạn phù hợp với tổng thể để mang đến một không gian hài hòa và đẹp nhất nhé.

2. Mẫu vách tivi phòng khách hiện đại.

XEM THÊM:

Nâng tầm không gian phòng bếp với 4 mẫu vách bàn ăn độc đáo

Thiết kế vách tường căn hộ anh Sơn – Gò Vấp

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị có thể giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng của mình, biến hóa căn phòng đơn điệu trở nên hòa hòa và hiện đại hơn thì đừng quên đội ngũ VAIDECOR nhé, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ tư vấn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Mọi thắc mắc của bạn đều được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

—————————————————————————–

TRANG TRÍ NỘI THẤT VAIDECOR

NG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIETARCIN.

Email: nhuakientruc@vietarcin.com

Địa chỉ: 1014 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 090 932 34 37

Chia sẻ MXH:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *