Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Chúc mừng năm mới 2022

Lời đầu tiên VAIDECOR xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng VAIDECOR trong năm vừa qua. Một năm 2021 đầy biến động nhưng tất cả chúng ta đều vượt qua, VAIDECOR thật may mắn khi luôn nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của Quý khách. Hãy cùng VAIDECOR gửi gắm hy vọng cho một năm 2022 thật bình an và nhiều điều tốt đẹp nhé.

Hòa chung không khí chào đón năm mới đang về trên khắp mọi miền tổ quốc, VAIDECOR thương chúc tất cả khách hàng thân yêu cùng gia đình Một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, đặc biệt sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và có thể hoàn thành được những mục tiêu còn dang dở trong năm cũ. 

Công ty trang trí nội thất VAIDECOR xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022, cụ thể như sau:

  • Thời gian nghỉ: Thứ 7, ngày 1/1/2021
  • Thời gian làm việc lại: Thứ 2, ngày 3/1/2021
Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022
Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Một lần nữa, VAIDECOR chân thành cảm ơn và trân quý sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt một năm vừa qua. Rất mong rằng Quý khách sẽ tiếp tục lựa chọn đồng hàng cùng VAIDECOR trong thời gian tới. VAIDECOR sẽ cố gắng cải thiện, phấn đấu lên từng ngày để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

—————————————————————————–

TRANG TRÍ NỘI THẤT VAIDECOR

NG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIETARCIN.

Email: nhuakientruc@vietarcin.com

Địa chỉ: 27/7 Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0909 603 111 – 0287 30 69 123

Chia sẻ MXH:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *