vách đầu giường

Decor vách phòng ngủ nhà chị Hường – Thủ Đức

1. Thông tin công trình

Đội ngũ Vaidecor đã tiếp tục thiết kế và hoàn thiện một hạng mục decor vách tường ấn tượng ( decor vách tivi phòng khách, decor vách phòng ngủ) với phòng cách hiện đại tạo nên sự hài hòa nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng cho không gian.

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư: Chị Hường

Địa chỉ: Thủ Đức

2. Decor vách phòng ngủ hiện đại

Dự án nhà phố rộng với 3 phòng ngủ, với mong muốn sở hữu những phòng ngủ đa dạng nhưng vẫn có sự liên kết và đồng bộ giữa các không gian, Vaidecor đã đưa ra 3 mẫu phòng ngủ vô cùng hiện đại và độc đạo cho chủ đầu tư.

Mẫu phòng ngủ đầu tiên, là sự kết hợp giữa tường bê tông xám và lam sóng gỗ với tỉ lệ 1/4 rất hài hòa, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng các nẹp đen làm mối nối để tăng tính thẫm mỹ cùng như che đi khuyết điểm giữa các vết nối.

Mẫu phòng ngủ thứ 2, cũng là sự kết hợp giữa bê tông xám và thanh lam gỗ nhưng đã được kiến trúc sư khéo léo thay đổi bố cục cùng như kèm theo một số vật liệu khác để tạo điểm nhấn như là: tấm kính đen, nép kim loại, tranh và gương treo tường.

Mẫu cuối cùng, với vật liệu chủ yếu là tấm bê tông, các kiến trúc đã thêm thắc các mối nối bằng nép đen để phá đi sự đơn điệu, kèm theo gương treo tường làm cho căn phòng trở nên hiện đại và hài hòa hơn

XEM THÊM:

Mẫu vách tường phòng ngủ đẹp 2022

Thiết kế vách đầu giường phòng ngủ nhà chị Châu – Nhà Bè

3. Decor tường phòng khách độc đáo.

—————————————————————————–

TRANG TRÍ NỘI THẤT VAIDECOR

NG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIETARCIN.

Email: nhuakientruc@vietarcin.com

Địa chỉ: 1014 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 090 932 34 37

Chia sẻ MXH:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *