VỀ CHÚNG TÔI

VAIDECOR – CHUYÊN GIA DECOR TRÊN TƯỜNG

VAIDECOR là một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng Vietarcin. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là decor trên tường.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Thiết kế và thi công nội thất biệt thự
  • Thiết kế và thi công nội thất nhà phố
  • Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư
  • Thiết kế và thi công nội thất cơ sở kinh doanh: Nhà hàng, café, bar, spa, văn phòng…

VAIDECOR là đơn vị luôn đi đầu cho các giải pháp về vật liệu mới, các giải giải pháp thông minh và tiết kiệm trong ngành nội thất như: vật liệu nhựa trong decor trên tường, hệ thống chiếu sáng cảm ứng điện từ, hệ thống đèn tự động, nhà thông minh….

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý Khách hàng một trải nghiệm mới mẻ về dịch vụ, một sự chính xác, tỉ mỉ từ thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động nhưng không kém kinh nghiệm, kỹ thuật lành nghề, VAIDECOR tự hào mang đến cho Quý khách hàng sự tươi mới, sáng tạo mà lại thực tế ttrong từng sản phẩm.

VAIDECOR hiểu rằng: Ngôi nhà là thành quả là sự tự hào và cố gắng nổ lực của Quý khách hàng trong một thời gian dài. Vậy nên, chúng tôi tôn trọng nó và làm nó bởi cách tốt nhất.

SỨ MỆNH

+ Tiên phong xây dựng uy tín bền vững trong Khách Hàng về dịch vụ Thiết Kế và Thi Công Nội Thất.

+ Tiên phong trau dồi, phát triển cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất về vật liệu, phong cách thiết kế, thổi luồng gió mới vào ngành Nội Thất Việt Nam.

+ VAIDECOR luôn là đơn vị tiên phong xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách phúc lợi và đãi ngộ hàng đầu cho đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và CB-CNV. Với phương châm “Môi trường làm việc là cơ sở tạo những giá trị tuyệt vời“. Xoá bỏ định kiến cho rằng Kiến trúc sư, Kỹ sư là khô khan, là kém phát triển, là thu nhập thấp…

TẦM NHÌN

+ VAIDECOR sẽ cung cấp một số vật liệu công nghệ cao, vật liệu mới, khoa học, an toàn, tiết kiệm và thân thiện môi trường cho thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

+ Trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, thi công Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam.

+ Là đơn vị xuất khẩu tư vấn thiết kế và gia công nội thất uy tín, chất lượng mang thương hiệu Việt Nam ra Thế giới.

+ VAIDECOR sẽ là đơn vị có môi trường làm việc, chính sách và phúc lợi tốt nhất thuộc Top 10 trong các doanh nghiệp tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM – NHIỆT HUYẾT – CHÍNH TRỰC – TÔN TRỌNG – TẬN TÂM.
Trách nhiệm:
CB CNV Vaidecor luôn hiểu trách nhiệm là thứ tiên quyết có trước, cội nguồn để ứng xử hay làm việc. Chịu Trách Nhiệm lỗi của mình và một phần lỗi của đồng đội mình.
Trách nhiệm của CB CNV Vaidecor:
– Đối với bản thân của họ: Trách nhiệm cho sức khỏe, tinh thần và đời sống của chính mình.
– Đối với những người xung quanh: Tại Vaidecor CB CNV phải luôn ghi nhớ dành thời gian, sự quan tâm đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.
Nhiệt Huyết:
Đối với CB CNV Vaidecor không phân biệt tuổi tác, sự nhiệt huyết, máu lửa phải luôn hiện diện trong quá trình làm việc và vui chơi.
Tận Tâm:
Đặt tâm mình trong mỗi công việc, làm thế nào để đạt kết quả cao nhất, làm việc hiệu quả nhất từ đường line, kẻ chỉ để sản phẩm là hoàn thiện nhất khi bàn giao tới tay khách hàng.

Đối với Vaidecor mỗi Khách Hàng như là một người bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp những người bạn của mình thực hiện mong muốn, khát khao, kỳ vọng của họ trong những công trình một cách đầy tâm huyết. Để mỗi sản phẩm mang một dấu ấn riêng, một nét đặc sắc và giá trị trong cuộc sống.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC

Decor vách tường

 

 

 

 

CHUYÊN GIA

TƯ VẤN

 

 

 

 

ÔNG NGÔ HOÀNG GIANG
Chức vụ: Giám đốc
Thời gian công tác: 07 năm trong lĩnh vực kinh doanh Nội Thất – Xây Dựng.
Chuyên viên tư vấn: Chuyên trách tư vấn Nội Thất – Xây Dựng.
ÔNG NGUYỄN TRUNG HIẾU
Chức vụ: Trưởng Phòng Thi Công
Thời gian công tác: 07 năm kinh nghiệm Kiến Trúc Sư, 3 năm Quản Lý Dự Án 193 tỉ đồng.
Chuyên viên tư vấn: Chuyên trách tư vấn thiết kế thi công, thực hiện thi công trên các dự án lớn nhỏ, chuyên gia trong giải pháp thông minh và tiết kiệm.
BÀ CAO THỊ LINH
Chức vụ: Kế Toán Trưởng.
Thời gian công tác: 05 năm trong ngành Kế Toán, 2 năm đảm nhiệm Kế Toán Trưởng.
Chuyên viên tư vấn: Chuyên trách tư vấn tất cả thủ tục kế toán, hóa đơn chứng từ khi phối hợp với các đơn vị đối tác hoặc chủ đầu tư.
ÔNG LÊ VĂN MÃI
Chức vụ: Quản Lý Xưởng
Thời gian công tác: 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh cửa gỗ công nghiệp
Chuyên viên tư vấn: Chuyên trách tư vấn tất cả các loại cửa gỗ công nghiệp (cửa Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer).

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Anh ĐÌNH PHONG – Điều hành tại Công ty TNHH Viet Han

“Cảm ơn đội ngũ KTS của VAIDECOR. Tôi rất hài lòng với thiết kế của các bạn. Thực sự rất ĐẸP và ĐẲNG CẤP.”

Anh NGỤY VĂN TIÊN – Giám đốc Công ty TNHH Việt Sun Blinds

“Một trải nghiệm mới về sự phục vụ. Thật tuyệt vời khi họ tỉ mỉ với ngôi nhà của tôi như họ làm cho chính mình vậy. Cảm ơn VAIDECOR. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh.”

Chị LÊ THỊ UYÊN – Chủ biệt thự Quận 12

“VAIDECOR thực sự rất chuyên nghiệp. Từ tư vấn, thiết kế đến thi công và nghiệm thu, có qui trình rất rõ ràng và nghiêm túc. Tôi rất hài lòng.”